Đánh máy thuê 24h

Nhận đánh vi tính giá rẻ nhất trên toàn quốc

Giới thiệu dịch vụ đánh vi tính giá rẻ

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận đánh vi tính thuê với giá siêu rẻ trên toàn quốc. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đánh máy vi tính thuê của mình, chúng tôi đã tích lũy đủ kinh nghiệm trong nghề để làm hài lòng hầu hết Quý khách hàng chúng tôi đã phục vụ. Hiện tại, chúng tôi nhận đánh máy thuê hầu hết các thể loại văn bản, tài liệu khác nhau sang dạng file mềm như Word, Excel, PowerPoint… Ngay cả với những văn bản yêu cầu trình bày phức tạp và độ khó cao thì đơn vị chúng tôi cũng có đủ năng lực để hoàn thành chúng. Dịch vụ của chúng tôi có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ… Tại đây, chúng tôi có mạng lưới dịch vụ đánh máy vi tính rộng khắp và bao trùm lên mọi nẻo đường của thành phố.
 Dịch vụ đánh vi tính giá rẻ

Dịch vụ đánh vi tính giá rẻ

Cam kết dịch vụ đánh vi tính giá rẻ

Khi sử dụng dịch vụ đánh máy của chúng tôi, Quý khách sẽ được đảm bảo tối đa về mặt quyền lợi. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực làm việc để làm thỏa mãn tối đa được tất cả các yêu cầu từ Quý khách. Trên thị trường đánh máy của Việt Nam hiện nay, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi là một đơn vị đánh máy lớn và uy tín nhất trên toàn quốc. Hiện cũng có một số đơn vị đánh máy vi tính hoạt động rải rác ở các thành phố lớn nhưng hầu hết đều là những đơn vị nhỏ, lẻ và tự phát. Còn đối với chúng tôi, chúng tôi có đủ khả năng để nhận những đơn hàng lớn và phức tạp nhất mà bên đơn vị khác không đủ khả năng nhận làm. Thậm chí, có những đơn hàng lớn và lấy gấp trong ngày, chúng tôi đã huy động tổng lực để đáp ứng được yêu cầu từ Quý khách. Chúng tôi sẽ cho nhiều nhân viên đảm nhiệm đơn hàng lớn đó sao cho kịp thời gian và tiến độ giao bài như thỏa thuận.
 Đánh vi tính uy tín

Đánh vi tính uy tín

Phương châm hoạt động của dịch vụ đánh vi tính

Mặc dù đã tạo được sự tin tưởng và uy tín trên thị trường Việt Nam nhưng đơn vị chúng tôi luôn coi Quý khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn có thái độ cầu thị và tiếp thu những ý kiến phản hồi từ Quý khách để từ đó khắc phục và hoàn thiện dịch vụ của mình hơn. Ngoài ra, chúng tôi luôn giữ mức đơn giá ưu đãi nhất cho Quý khách hàng của mình. Chúng tôi luôn định hướng để trở thành đơn vị đánh máy đi tiên phong về hạ giá thành sản phẩm dịch vụ. Và bằng chứng cho điều này là hiện nay mức giá dịch vụ đánh máy vi tính của chúng tôi được duy trì ở mức từ 3000đ-4000đ/trang A4. Đây có lẽ là mức giá thấp nhất trên thị trường hiện nay. Mặc dù mức giá thấp như vậy nhưng chúng tôi luôn không ngừng tìm mọi cách để nâng cao chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết văn bản được chúng tôi trình bày đẹp và 100% không có sai sót chính tả, đặc biệt là chúng tôi sẽ luôn đúng hẹn trong giao nhận tài liệu. Chúng tôi sẽ nói không với việc sai giờ giấc và trễ hẹn trong công việc.
 Đánh vi tính lấy ngay

Đánh vi tính lấy ngay

Liên hệ dịch vụ đánh vi tính giá rẻ:

SĐT: 0986.832.958
Đơn giá: 3k/trang A4.
BÌNH LUẬN ()