Đánh máy thuê 24h

Đánh máy thuê

Dịch vụ đánh máy thuê toàn quốc uy tín - chính xác - giá rẻ

Liên hệ: 098.789.3491
Máy bàn: (024).66.83.9417
E-mail: Dichthuatadong@gmail.com
Cam kết hoàn tiền 100% nếu Quý khách chưa hài lòng về Dịch vụ đánh máy thuê.
Quý khách chỉ phải thanh toán khi chúng tôi bàn giao sản phẩm.
Chúng tôi giao nhận tài liệu miễn phí tại Hà Nội.

 Đánh máy thuê uy tín - chuyên nghiệp

Dịch vụ đánh máy thuê uy tín toàn quốc

Trở lại mục lục bài viết

1. Giới thiệu dịch vụ đánh máy thuê:

Ngày nay, khi nhu cầu đánh máy thuê đang dần trở nên quan trọng và phổ biến tại Việt Nam trong khi lại có rất ít đơn vị đánh máy chuyên nghiệp ra đời để phục vụ Quý khách. Để đáp ứng nhu cầu đó, Đánh máy Á Đông đã được hình thành. Chúng tôi là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực đánh máy vi tính trên toàn quốc. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực số hóa tài liệu, nhập liệu và đào tạo tin học văn phòng, Đánh máy Á Đông tự tin có đủ năng lực để xử lý những đơn hàng từ nhỏ cho đến lớn với chất lượng tốt nhất và đơn giá thấp nhất. 
Chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ đánh thuê tất cả các loại văn bản trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi có cả một team nhận làm nên có thể xử lý được những đơn hàng lớn và gấp lấy trong ngày. Trung bình mỗi ngày Đánh máy Á Đông có thể xử lý hàng nghìn trang A4 với độ chính xác tuyệt đối và trình bày theo đúng văn bản gốc hoặc theo yêu cầu từ Quý khách hàng.
Chúng tôi nhận đánh máy thuê sách, báo, tạp chí, tài liệu bản cứng, ảnh, lịch, công thức Toán, Lý, Hóa... với giá chỉ từ 3.500đ-5.000đ/trang (Văn bản thông thường ở dạng Text).
Trở lại mục lục bài viết

2. Báo giá dịch vụ đánh máy thuê chi tiết:

Sách, báo, ebook, luận văn, file pdf (Tiếng Việt & Tiếng Anh):
+ Đánh máy số lượng lớn: Từ 3.500đ - 5.000đ/trang A4 (Văn bản thông thường ở dạng Text).
+ Đánh máy số lượng ít: Báo giá sau khi xem
+ Văn bản phức tạp: Báo giá sau khi xem
Lưu ý: Báo giá trên chỉ mang tính chất tương đối, tùy vào mỗi loại văn bản mà chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ hợp lý.

Dịch vụ đánh máy thuê

Đánh máy thuê ở đâu tốt?

Trở lại mục lục bài viết

3. Năng lực chuyên môn của đơn vị đánh máy thuê Á Đông:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và thành thạo về ứng dụng văn phòng (Word, Excel, PowerPoint) và các phần mềm hỗ trợ văn phòng khác như Photoshop, Autocad... Chúng tôi cam kết không sử dụng sinh viên trong công việc. Trong quá trình tuyển dụng, chúng tôi chỉ tuyển những ứng viên thành thạo về tin học văn phòng. Và trước khi nhân viên vào làm việc chính thức sẽ phải tham gia khóa đào tạo về tin học văn phòng ngắn hạn (3 tháng) do chúng tôi xây dựng chương trình. Về năng lực của đơn vị, chúng tôi có đủ khả năng hoàn thành mọi yêu cầu từ Quý khách hàng. Chúng tôi có thể xử lý những văn bản trình bày phức tạp, văn bản khó có sơ đồ, bảng biểu, biểu đồ. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể làm những tài liệu gấp giao ngay sau một vài giờ đồng hồ cho Quý khách.
Trở lại mục lục bài viết

4. Quy định trong định dạng của đơn vị đánh máy thuê Á Đông:

Khi sử dụng dịch vụ đánh máy thuê của chúng tôi, Quý khách sẽ được được đơn vị chúng tôi thông báo cụ thể và minh bạch trong vấn đề định dạng tài liệu như sau:
+ Mỗi mặt của trang A4 được quy định là 1 trang.
+ Font chữ là Times New Roman.
+ Dãn dòng là 1.5 line.
+ Canh lề: Trên - Dưới - Trái - Phải lần lượt là 2 - 2 - 3 - 2.
Lưu ý: Chuẩn định dạng của chúng tôi đưa ra mang tính chất tham khảo, trong trường hợp Qúy khách có yêu cầu khác thì chúng tôi sẽ chiếu theo quy định của Qúy khách để tiến hành định dạng văn bản. 
Trở lại mục lục bài viết

5. Có sợ bị lừa đảo khi sử dụng dịch vụ đánh máy thuê qua mạng?

Khi sử dụng dịch vụ đánh máy thuê của chúng tôi, Quý khách sẽ có cảm giác yên tâm hơn so với sử dụng dịch vụ của đơn vị khác. Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định như vậy là do mọi giao dịch với Quý khách chúng tôi đều thực hiện bằng văn bản hoặc hợp đồng. Khi nhân viên của chúng tôi nhận tài liệu từ Quý khách thì sẽ có giấy biên nhận tài liệu. Còn về vấn đề thanh toán, Quý khách chỉ phải thanh toán phí đánh máy cho chúng tôi khi Quý khách nhận được văn bản chúng tôi bàn giao. Ngoài ra, những yêu cầu về thời gian giao nhận tài liệu cũng như yêu cầu về trình bày văn bản sẽ được thực hiện theo hợp đồng. Chính vì vậy, Quý khách sẽ cảm thấy rất an tâm khi làm việc cùng chúng tôi.
Trở lại mục lục bài viết

6. Vì sao chúng tôi lại cam kết mức giá đánh máy thuê thấp nhất thị trường Việt Nam?

Tính đến thời điểm này, chúng tôi có thể tự tin để nói rằng, mức giá đánh máy thuê chúng tôi áp dụng trên thị trường là rẻ nhất. Chúng tôi cam kết hoàn tiền cho những Quý khách hàng tìm ra đơn vị đánh máy khác có mức giá thấp hơn chúng tôi. Lý do mà chúng tôi có mức giá thấp như vậy là do chúng tôi có Quy trình quản lý kinh doanh tối ưu. Hơn nữa, chúng tôi biết cách tiết giảm tối đa những chi phí không đáng có. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi tiên phòng trong quá trình giảm giá dịch vụ và chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để phục vụ được Quý khách hàng ngày một tốt hơn.
Trở lại mục lục bài viết

7. Nên tự đánh máy hay thuê dịch vụ bên ngoài?

Câu trả lời của chúng tôi là tùy vào quỹ thời gian của Quý khách. Nếu Quý khách có nhiều thời gian rảnh rỗi thì có thể tự làm những văn bản đơn giản, yêu cầu về trình bày không quá phức tạp. Tuy nhiên, phương án tối ưu nhất vẫn là sử dụng dịch vụ đánh máy thuê bên ngoài. Khi sử dụng dịch vụ đánh máy của chúng tôi, chúng tôi sẽ trình bày lại văn bản đẹp và chuẩn xác về chính tả với mức chi phí thấp. Trong thời gian đó, Quý khách sẽ có thể dành thời gian đó cho công việc chuyên môn của mình để mang lại nhiều giá trị hơn. Hơn nữa, có những văn bản yêu cầu trình bày rất phức tạp mà chỉ những đơn vị chuyên môn như chúng tôi mới có thể hoàn thành một cách tốt nhất. Một lý do nữa Quý khách nên thuê đơn vị đánh máy chuyên nghiệp là do yêu cầu đánh máy lấy gấp. Nếu Quý khách tự làm có thể sẽ làm lỡ deadline dẫn đến đổ bể kế hoạch của mình. Còn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ huy động mọi nguồn lực để giao văn bản cho Quý khách đúng thời gian.
Trở lại mục lục bài viết

8. Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đánh máy thuê:

Quý khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi sau:
- Được đảm bảo về chất lượng bản đánh (100% đúng chính tả, định dạng đẹp và chuyên nghiệp)
- Đơn vị chúng tôi luôn luôn đúng hẹn
- Được tư vấn miễn phí về hình thức trình bày cũng như nội dung trình bày
- Giá cả luôn luôn thấp nhất trên thị trường
- Sẽ được hoàn tiền khi chúng tôi đánh sai > 3% hoặc sai hẹn
- Sẽ được hưởng mức giá ưu đãi khi đơn hàng lớn hoặc khi là khách quen của chúng tôi
- Được miễn phí giao nhận
- Hình thức làm việc linh động và vì quyền lợi của Quý khách hàng
Trở lại mục lục bài viết

9. Giao nhận tài liệu miễn phí khi sử dụng dịch vụ đánh máy thuê:

Tại các địa điểm sau Đánh máy Á Đông có đội ngũ nhân viên giao nhận tài liệu miễn phí:
- Đánh máy thuê tại quận Cầu Giấy
- Đánh máy thuê tại quận Ba Đình
- Đánh máy thuê tại quận Bắc Từ Liêm
- Đánh máy thuê tại quận Đống Đa
- Đánh máy thuê tại quận Hà Đông
- Đánh máy thuê tại quận Hai Bà Trưng
- Đánh máy thuê tại quận Hoàn Kiếm
- Đánh máy thuê tại quận Hoàng Mai
- Đánh máy thuê tại quận Long Biên
- Đánh máy thuê tại quận Nam Từ Liêm
- Đánh máy thuê tại quận Tây Hồ
- Đánh máy thuê tại quận Thanh Xuân

- Đánh văn bản tại thị xã Sơn Tây
- Đánh văn bản tại Ba Vì
- Đánh văn bản tại Phúc Thọ
- Đánh văn bản tại Thạch Thất
- Đánh máy vi tính tại Quốc Oai
- Đánh máy vi tính tại Chương Mỹ
- Đánh máy vi tính tại Đan Phượng
- Đánh máy vi tính tại Hoài Đức
- Đánh máy giá rẻ tại Thanh Oai
- Đánh máy giá rẻ tại Mỹ Đức
- Đánh máy giá rẻ tại Ứng Hòa
- Đánh máy giá rẻ tại Thường Tín
- Đánh máy giá rẻ tại Phú Xuyên
- Đánh máy giá rẻ tại Mê Linh
- Đánh văn bản tại Quận 1
- Đánh văn bản tại Quận 2
- Soạn thảo văn bản tại Quận 3
- Soạn thảo vi tính tại Quận 4
- Đánh máy vi tính tại Quận 5
- Đánh máy vi tính tại Quận 6
- Gõ máy vi tính tại Quận 7
- Gõ văn bản tại Quận 8
- Gõ máy thuê tại Quận 9
- Gõ máy văn bản tại Quận 10
- Gõ máy luận văn tại Quận 11
- Gõ văn bản thuê tại Quận 12
Trở lại mục lục bài viết

10. Dịch vụ đánh máy thuê cho các tỉnh, thành phố khác:

Chúng tôi là đơn vị đánh máy thuê có địa chỉ tại Hà Nội nhưng chúng tôi có mạng lưới dịch vụ trên toàn quốc bao gồm 63 tỉnh thành phố của Việt Nam. Tại mỗi thị trường, chúng tôi có những ưu đãi dành riêng và phù hợp với tập quán của mỗi vùng miền. Điều mong mỏi lớn nhất của đơn vị chúng tôi là có thể làm hài lòng được tất cả Quý khách thông qua cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Khi Quý khách tìm đến và đặt niềm tin vào đơn vị chúng tôi có nghĩa là chúng tôi phải biết tự nỗ lực hơn nữa để mang lại giá trị cao cho Quý khách.
Trở lại mục lục bài viết

11. Hình thức thanh toán khi Quý khách sử dụng dịch vụ đánh máy thuê:

Về thanh toán, Đánh máy Á Đông rất linh hoạt trong việc thanh toán. Quý khách hàng chỉ phải thanh toán sau khi chúng tôi hoàn thành xong công việc và Quý khách thấy hài lòng về dịch vụ đánh máy thuê của chúng tôi. Quý khách có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi hoặc thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. Chúng tôi sẽ chấp nhận mọi hình thức thanh toán miễn sao điều đó tiện lợi cho Quý khách nhất.
Trở lại mục lục bài viết

12. Cam kết của Đơn vị Đánh máy thuê Á Đông:

- Không sai chính tả
- Trình bày văn bản đẹp
- Định dạng đúng bản gốc
- Căn chỉnh lề, giãn dòng theo chuẩn của Bộ Nội vụ
- Giá thành luôn rẻ nhất
- Hoàn thành đúng thời hạn đã thỏa thuận
Đối với những Quý khách hàng ở xa, Quý khách có thể gửi bản scan hoặc ảnh chụp tài liệu qua email dichthuatadong@gmail.com cho chúng tối. Chúng tôi sẽ đánh máy sang Word và gửi lại cho Quý khách qua email.
Trở lại mục lục bài viết

13. Liên hệ dịch vụ đánh máy thuê:

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị đánh máy thuê uy tín và chuyên nghiệp với mức giá dịch vụ hợp lý, xin Quý khách hàng liên hệ với đơn vị chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác lâu dài cùng Quý khách. Xin cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ!
SĐT: 098.789.3491 (Gặp Mr. Tâm).
E-mail: Dichthuatadong@gmail.com
Đơn giá: 3000đ/trang
Địa chỉ 1: Số 75, Ngõ 02, Đường Đại Lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, HN.
(Cách Big C Thăng Long 500 mét).
Địa chỉ 2: Số 86, Trại Cá, Trương Định - Hai Bà Trưng - HN.
Địa chỉ 3: Số 66, TP, Phường 7, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.
Fanpage: Xem tại đây.

Trở lại mục lục bài viết

Các trang liên quan cùng chủ đề Đánh máy thuê:

Đánh máy thuê, danh may thue, đánh văn bản thuê, danh van ban thue, đánh máy giá rẻ, danh may gia re, đánh máy vi tính, danh may vi tinh, gõ máy thuê, go may thue, thuê đánh máy tài liệu, thue danh may tai lieu.
BÌNH LUẬN ()