Đánh máy thuê 24h

Đánh máy chữ viết tay

Giới thiệu dịch vụ đánh máy chữ viết tay

Ngày nay, nhu cầu về dịch vụ thuê đánh máy văn bản chữ viết tay đang ngày càng trở nên cấp thiết. Hầu như không có đơn vị nào cung cấp dịch vụ này ngoại trừ chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị gần như duy nhất nhận đánh máy văn bản chữ viết tay sang Word trên toàn quốc. Nếu Quý khách đang có những tài liệu bằng chữ viết tay mà muốn đánh máy lại sang Word xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách xử lý tập tài liệu khô khan và buồn tẻ đó sang Word một cách nhanh chóng và chính xác.
 Đánh máy chữ viết tay

Dịch vụ đánh máy chữ viết tay

Yêu cầu về đánh máy văn bản chữ viết tay

So với văn bản chữ in thì văn bản chữ viết tay yêu cầu cao hơn về nội dung và hình thức trình bày. Người đánh máy cần phải đánh máy 100% đúng chính tả và trình bày văn bản phải đẹp và đúng chuẩn của theo thể thức trình bày văn bản hành chính của Bộ Nội vụ. Chúng tôi là đơn vị đánh máy chuyên nghiệp nên có thể nhận và đánh máy lại hầu hết các văn bản viết tay khác nhau sang Word. Chúng tôi cam kết làm đẹp và làm chuẩn cho Quý khách. Quý khách hàng một khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều mong muốn được gắn bó với dịch vụ của chúng tôi lâu dài.

Phí dịch vụ đánh máy viết tay

Phí đánh máy văn bản viết tay sẽ cao hơn so với những văn bản chữ in thông thường. Do yêu cầu về đánh máy viết tay sẽ cao hơn văn bản chữ in nên hầu hết Quý khách hàng đều chấp nhận và hài lòng với mức giá mà chúng tôi đề xuất. Chúng tôi không cố định một đơn giá nào cả mà sẽ báo giá sau khi check tài liệu của Quý khách. Nhưng thường thì báo giá của chúng tôi luôn hợp lý và phù hợp với đại đa số Quý khách. Chúng tôi báo giá làm sao để ai ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ của đơn vị.

Giao dịch khi sử dụng dịch vụ đánh máy viết tay

Khi sử dụng dịch vụ đánh máy viết tay của chúng tôi, Quý khách có thể giao dịch với chúng tôi theo 2 hình thức là trực tiếp tại văn phòng hoặc gián tiếp qua email hoặc zalo. Quý khách tùy vào điều kiện của mình để chọn lựa cách giao dịch sao cho tiện lợi nhất cho Quý khách.

Liên hệ dịch vụ đánh máy chữ viết tay

Để sử dụng dịch vụ đánh máy chữ viết tay của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn Quý khách.
SĐT: 0986.832.958

BÌNH LUẬN ()